SEODO là Agency về Digital Marketing thuộc Conando Corp. SEODO tập trung vào các giải pháp Digital Marketing giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn trên nền tảng Google với 3 mảng dịch vụ: SEO Website, Quảng cáo Google và Thiết kế website. Trong đó SEO Website là trọng tâm chính.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

Khách hàng đang ở trên Google

“Cái gì không biết thì tra Google”, mỗi ngày có 12 triệu lượt khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đối thủ đang bán hàng trên Google

Bạn chưa làm SEO Website nhưng đối thủ của bạn có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm nhiều đơn hàng, đừng để mất khách hàng trên Google thêm nữa

SEO càng sớm, lợi nhuận càng lớn

Google đánh giá website có tuổi đời cao thì uy tín hơn. Vì vậy, làm Seo phải làm sớm thì thứ hạng mới nhanh lên TOP, lợi nhuận càng nhanh

Tại sao bạn nên chọn GUGO?

SEO KHÔNG KHÓ

CHỈ LÀ BẠN NGHĨ QUÁ PHỰC TẠP THÔI

TỐI ƯU HÓA ON-PAGE

Nếu bạn thích một trang web, bạn có thể giới thiệu nó cho bạn bè của bạn. Google công bằng mọi mặt. Công cụ tìm kiếm chỉ mang đến những trang web trên trang đầu tiên đáp ứng tất cả các yêu cầu của trang web trong khi dễ sử dụng và hữu ích cho khách truy cập. Do đó, chiến dịch Seo Chuyên Gia dựa trên việc thực hiện tất cả các điều chỉnh SEO cần thiết cho trang web để cải thiện điểm mạnh của nó và khắc phục các vấn đề trên trang.

Tối ưu hóa on-page bao gồm:

  • Lựa chọn từ khóa;
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh;
  • Kiểm tra kỹ thuật trang web;
  • Sửa các vấn đề trên trang;
  • Tối ưu hóa nội dung;
  • Xây dựng liên kết nội bộ.

TỐI ƯU HÓA OFF-PAGE

Nó là một trong những phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất bao gồm xây dựng liên kết và làm việc với truyền thông xã hội. Thực tế đã chỉ ra rằng nhiều kỹ thuật off-page cho kết quả đáng kinh ngạc và cho phép tăng thứ hạng trang web trong một thời gian ngắn. Điểm xây dựng liên kết rất đơn giản – tài nguyên web có độ tin cậy cao để truy cập đến trang web của bạn, Google càng được ưu tiên hơn. Công cụ tìm kiếm có một số yêu cầu đối với tài nguyên web, do đó, liên kết được đặt trên trang web đáng nghi ngờ sẽ đóng vai trò khá tiêu cực trong quảng cáo. Sự liên quan về tài nguyên cũng rất quan trọng. Ví dụ, cơ sở y tế đăng các bài viết có chứa liên kết của website vào các cộng đồng về y tế thì google sẽ đánh giá website có thứ hạng cao.

Là một phần của chiến dịch Seo Chuyên Gia, chúng tôi tiến hành phân tích về liên kết trang web và tạo một chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả đáp ứng các mục tiêu của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tạo liên kết và lựa chọn vị trí liên kết một cách thích hợp.